LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA VÀ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2012

LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA VÀ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2012(15/03/2012 3:49 CH)

 Ngày 9 tháng 3 năm 2012, tại Hội trường A Thống Nhất TP. Hồ Chí Minh công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 tổ chức long trọng Lễ đón nhận Huân chương Lao đđộng hạng ba và Hội nghị khách hàng năm 2012.

Đến dự buổi Lễ có:

-Đ/c Nguyễn Nam Hải–Thứ trưởng Bộ Công Thương và đại diện Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Công Thương,

-Ông Nguyễn Gia Du-Chủ tịch HĐQT  Tổng công ty cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam,

-Ông Hoàng Chí Cường-Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam,

-Đại diện Ban Thi đua khen thưởng TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh,

-Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Sữa Việt Nam, công ty CP Bao bì Nhựa Tân Tiến,Giám đốc BQL các dự án và lãnh đạo các huyện-thị xã tỉnh Bình Dương, tỉnh Sóc Trăng và nhiều khách hàng truyền thống của Công ty cùng đến dự.

-Đại diện các phòng ban và các đơn vị trong Tổng công ty,

-Các đ/c nguyên là lãnh đạo, cán bộ Tổng cục Hóa chất Việt Nam, Tổng công ty và công ty,

-Các đ/c HĐQT, ban giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn và các đ/c cán bộ chủ chốt của Công ty

 

Kể từ sau quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp, đặc biệt giai đoạn 5 năm trở lại đây, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 đã có bước phát triển ổn định, bền vững, từ một đơn vị có giá trị tổng sản lượng, doanh thu 70-80 tỷ đồng một năm, đến nay Công ty đã thực hiện giá trị sản lượng, doanh thu hàng năm lên đến trên 300 tỷ đồng; Từ khi Công ty chỉ thực hiện những công trình có quy mô nhỏ, đến nay Công ty đã tự tin thực hiện những công trình có quy mô vừa và lớn, công trình trọng điểm của ngành và đất nước với giá trị hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt, Công ty đã đạt các chỉ tiêu lợi nhuận, tỷ suất lợi nhuận trên vốn và chia cổ tức tăng đều hàng năm, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Để ghi nhận những kết quả mà tập thể CBCNV Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 đã đạt được trong những năm vừa qua, ngày 18 tháng 01 năm 2012 Chủ tịch Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã ký các quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho tập thể công ty và cá nhân ông Lê Ngọc Sáu, chủ tịch HĐQT Công ty.

Trong không khí vô cùng phấn khởi, tự hào và hạnh phúc, Công ty trang trọng tổ chức Lễ đón nhận các phần thưởng cao quý và Hội nghị khách hàng năm 2012 để tri ân các chủ đầu tư, các bạn hàng và đối tác cả trong nước cũng như nước ngoài đã tin tưởng, tín nhiệm hợp tác, giúp Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 có được kết quả như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *